sakit ng ipin

ano po gagawin ko para mawala sakit ng ipin ko? 7months preggy, nakakanerbyos po sobrang kirot na ?????

1 Reply

hala mommy, bawal po tayo mag pain reliever, kung makakapag pa check up kapo sa dentist, antibiotic lang po mairereseta pero im not sure padin po kung reresetahan kayo and what gamot po iyon, sumakit dn po ipin ko 6 mos ako non, mumog mo sa asin mumsh, o kaya lagyan bawang ganun lang po pinaka remedy n nagawa ko, i know how it feels kakapanghina po tlga :(