Nadulas ang baby ko

Ano po gagawin ko nadulas po si baby patalikod tumama po ulo niya sa floor, after 10-15mins pinadede ko po siya nag suka normal lang po ba yun?

2 Replies

Kumusta po mommy si baby after nung nadulas po siya then sumuka? Nag research po ako dito nung mga kaso na nadudulas ang baby at ito po yung lumabas. Nag worry ako kasi nadulas din ang baby ko dahil naka apak siya ng basa sa sahig😭😭. Patalikod po yung pakadulas niya as in tama talaga ang likod ng ulo at pinaka-likod niya pero di naman po siya sumuka pero medyo nakakabahala din na madulas ang baby.

observe mo sya mommy pagsumuka ulit pacheck up mo agad kasi delikado mauntog ang ulo