Nadulas at 13 weeks

Nadulas po ako kninang umaga. Naunang tumama ung bandang taas ng pwet ko.. inobserve ko po d nmn po ako nagspotting buong arw. D rn po masakit ang tyan or puson ko. Msakit lng po ung tumamang part ng ktwan ko sa floor. Sana ay ok si baby. #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Safe yan si baby sa thick wall ng uterus and surrounding amniotic fluid. Basta walang bleeding, or cramping pain sa puson. Ingat palagi momsh.

Sana okay lang si baby mo mommy.

2y ago

yes po. ok naman po sya. im now on my 28th week 🥰