Ano feeling ng naninigas ang tiyan?? Please notice

Ano po feeling ng ‘naninigas’ ang tiyan? Literal po ba na naninigas ang tiyan o parang period-like cramps lang po?? Sorry po sa tanong.

11 Replies

haha same tayo sis ng tanung..di ko kase alam kung naninigas na ba tyan ko oh si baby lang yun na bumubukol kaya matigas sya..🤣🤣🤣ang hirap pag firstimer..walang alam..haha

Ako po kapag umaga napapansin ko at nahahawakan ko ang tyan ko na may parang maliit na laman hahaha. 12 weeks pa lang po ako. Yun na po kaya yung paninigas ng tyan?

Ako sis madalas stomach cramps..lagi ko nakakalimutan itanong sa doctor kng bkit at anu pde gawin masakit kc..cs ako sa bunso ko 6 years ago..

5y ago

Samebtau sis CS din me 6 years din.. Pangatlong cs ko na yo usually na fefeel ko pag ganun if medyo ung cativities ko matagal kahit na di mabigat or pag stress ako kaya ginagaw ako hihiga nlng or magpahangin sa labas

Mafifeel mo po kapag naninigas tyan mo, kahit naglalakad ka lang. If nagsisit ups ka na correct form, ganun yung feeling.

Parang feeling mo naging bolang matigas yung tiyan mo sis ganun 😂 Tas parang puputok sa tigas

Literal na maninigas ung tyan. Na prang mabigat at matigas kaya mejo mahirap maglakad

Yun saken sis literal na naninigas yung tyan, parang may bumubukol, hindi cramps lang.

Literal na titigas tiyan mo sis 🤗

Mafifeel mo po yan sis..

Up