Baby Acne

Ano po effective na cleanser/ soap for baby acne? Nagtanong po ako sa pedia nya and nirecommend nya is Cethaphil ProAd. Tinanong ko ung breastmilk kung pwde sya ipahid, then sabi ng pedia ko wag daw. Any tips mga momshies? Mag o-one month old pa lng po ung baby ko Thanks 😊

1 Reply

Dpende tlga yan sa skin ni baby mommy... tsaka normal tlga yan sa mga newborn, ng aadjust pa kasi skin nila sa outside world..kya very sensitive cla. baby ko today 1month old din lng xa and cetaphil gamit nya pero dami nya ring rashes po. And ung breastmilk po un po ung pinapahid ko sa knya every morning 30mins bgo ko xa paliguan.. so far mejo nagiging okey nmn mga rashes nya.. i think, ok nmn ung breastmilk ngresearch din kasi ako nyan ung antibodies properties nya nkaka help daw na mgheal ung rashes ni baby.. iwas ka nlng din po kumain ng eggs and chicken pati malalangsa mommy pra hindi dumami ung rashes ni baby..

4y ago

Thank you mommy ☺️