rashes

Ano po dpat ilagay sa leeg ng baby ko. Nagka rashes po sya. Di po hiyang sa knya ang Calmoseptine

rashes
27 Replies

Anu po ung calmoseptine? Oitment po b un? Change po kau ng mild baby soap then if my puno po kau ng bayabas mas ok if herbal n lng kau pakulo nyo lng po ung dahon n my konting asin un po ipang hugas nyo. If wla nmn try nyo po drapolene cream

punasan nyo lang po lagi water cotton at baby bath tapos water at cotton pambanlaw then tuyuin gamit ang lampin. Iwasan mabasa or pawisin pag tulog baby ko kalong ko tapos medyo nakaangat leeg para nahahanginan sya

Ako po pinunasan ko ng pinakuluang bayabas pag warm na idinadampi dampi ko lang gamit ang cotton, and I use pigeon baby liquid soap and keep it dry po lage.nawala naman po.

Elica cream.. And lukewarm water po pababath mo sa kanya.. Baka sa soap nya din yan or sabon na ginagamit mo pang laundry sa damit nya.. Dapat hindi matapang

tiny remedies in a rash i apply mo sis mawawala agad yan . super effective at all natural . pwede sa mukha at katawan . #bestformybaby

Palitan niyo po ng lactacyd ang bath soap momsh nag ganyan din po si lo ko last month pati po laundry soap perla po gamitin niyo.

ganyan din bby ko pero wla ako inaaply n gamot or cream punas lang po..warm water at clean cloth or cotton.

Gawgaw lang mommy. Sa pawis yan. Always nyo po pupunasan at lagyan polbo or gawgaw

Make sure lang na laging malinis at tuyo para hindi nakailangan pa ng gamot.