10 Days Old Baby

Ano po dpat gwin s baby ko 10 days super sungit at iyakin... Gusto karga ko lagi at nkadede lng sakin.. First time mom here.. Tia

2 Replies

Normal naman po sa karamihan ng newborn ang maligalig hehehe since ndi pa kc cla nakakapagsalita or makapag gestures,, pag iyak talaga ang way nila para makipag communicate.. Attention mo lang talaga need nia. Tiis tiis lang momsh.. Enjoyin mo na lang hehe.. Pero check mo na lang din baka kc merong nakakagat sa kanya,, or baka may kabag at kung ano ano pa na pwdeng dahilan ng discomfort nia

4y ago

Welcome po 😊

ganyan talaga mamsh sa 1st weeks ni baby. after a few months iiba din yung routine ninyo. konting tiis lang for now.

4y ago

Thanks momsh... Prang d ko knkaya kc ksungitan nya...