MAT BEN 1 MAT BEN 2

ANO PO DIFFERENCE NG MAT BEN 1 ANT MAT BEN 2? THANK YOU #1stimemom

3 Replies

MAT 1 for Notification. Ipapasa mo sa SS yung requirements tulad ng proof of pregnancy like ultrasound at Maternity notification form. MAT 2 naman kapag nanganak ka na. Requirements are Live birth certificate ng baby na may tatak ng LCRO, Maternity form 2 at valid ID mo. Sana nasagot.

1y ago

bat po nung nag notif ako sa sss wala naman po naka lagay na i attach ung proof or ultrasound ni baby? expected delivery lng tas submit ung lumabas.