breech position and any name suggestion for a baby boy name start r and j

Ano po dapat gawin suhi po c baby..I'm currently 25weeks and 5 days and suggest namn po ng name ng baby boy.. #ftm.

breech position and any name suggestion for a baby boy name start r and j
17 Replies

Alwsys pray lang mommy and kausapin nyo po si baby. Big help din po ang paglalagay ng music and flashlight sa bandang puson. You can search names din po through this app , punta lang po kayo sa tools then tap baby names. Godbless po :)

iikot pa po yan. Ganyan rin sakin, im now 37wks nakapwesto na sya waiting na rin ako. Himasin mo lang tyan mo para umikot sya tska kausapin mo.

4y ago

Thank u mamsh gudluck din po

patugtugan po ng music si baby. lagay po ang sound source sa may baba ng puson as for names: Rafael Joaquin

4y ago

Thank u mamsh

Iikot pa yan mommy inom ka din maraming tubig.. 😊

4y ago

Thank u mamsh

Iikot pa yan si baby momsh. Ron James Railey John

4y ago

Thank u mamsh..

rylle jacob railey james ranz jefferson

iikot pa po yan.. .

iikot p yan 😉 Rae Jezmiel

4y ago

Thanks mamash

iikot pa yan momsh.. maaga pa

4y ago

Thank u mamsh

Tuwad po kayo lagi mommy :)

4y ago

Thank u