Help po ask lang po ako

Ano po dapat gawin si baby po kase ayaw sa bote mag milk kahit pinump ko na nilipat sa bote ayaw lagi sakin ang hanap po paano po ba dapat gawin para masanay sya sa bottle:(

1 Reply

medyo challenging Ito mommy. both my kids ayaw mag bottle puro direct latch, naninibago kasi sila sa nipple Ng bottle. If kaya mo naman direct latch lng talaga, ok lng naman ❤️ but if not, try mo diff nipples/bottle hanggang makuha mo perfect nipple na like nila. or try using cup or straw.