Pregnancy

Ano po dapat gawin para po magkagatas po kahit hindi pa po nanganganak...thanks

4 Replies

Take ka ng malungay capsule at more sabaw. Pero usually talaga wala pang gatas lalabas habang preggy ka bihira lang yung buntis na nilalabasan ng colostrum milk. After 2 to 3 days po magkakamilk pagkatapos manganak

5y ago

Pwd din namang mag take kana ngayon habang preggy kapa. May ibang ob na nagreresita ng malungay capsule kahit preggy palang

Malunggay and more fruits and vegetables 😊

More malunggay, sabaw.

Malunggy po