FEEDING BOTTLE

ano po dapat gawin para matanggal ang paninilaw ng mga bote ni baby? 2 months palang nanilaw na..(FARLIN)

4 Replies

Farlin din po gamit ko, ang ginagawa ko hinihugasan ko muna sabon then pagkabanlaw ska ko binababad sa mainit na tubig, hindi nmn po siya dumidilaw

lactum 1-3 po kasi un milk nya..parang un ang nakakadilaw sa bote..bago ko po hugasan ibabad ko muna sa hot water na may sabon?

babad po sa baby dishwashing with hot water farlin din po Di nmn po naninilaw

Minsan kasi sa tubig rin ang problema kaya naninilaw yung bote.