Curious

Ano po dapat gawin na pang check kung buntis o hindi.? Hindi po kasi makalabas ng bahay para makabili ng pt. At kung may oras ba pag na tetest??

2 Replies

Kahit sabihin natin lockdown po yung lugar niyo, pwede naman lumabas kung may importante po kayong bibilhin. PT lang pinaka convenient para malaman mo if preggy ka or not. Mag test ka sa umaga. First morning urine mo.

Preg test lang po, maganda po magpabili k nlng po, morning po sya mas magandang I test, unang ihi