Ftm hospital bag

Hello! Ano po dapat dalhin sa hospital bag ni baby and mama? May freebies ba sa ospital pag private? Para bawas na sa dadalhin if meron. Thanks! :)

1 Reply

Hi mommy. Hindi ko lang alam sa ibang ospital. Pero nung sa akin, dami ko rin dinala. Hahaha. Isang bag sa akin at bag ni baby. Ang binigay lang na freebies especially nung na confined na ako, toothpaste, toothbrush, thermometer, glass, handsanitizer. Kasi bawal magdala ng personal gamit mo sa delivery room pati cp. Dun na sa ward pwede. Kay baby naman, ang freebies lang, alcohol, dalawanh newborn diapers, thermometer at yung panghigop sa sipon sa ilong na rubber.