#anemic

Ano po bng mgandang mga kainin bukod s gulay at atay ng baboy niresetahan n din ako ng OB ko pra s dugo sobra anemic ko daw at kulang s dugo payo naman po jan..ngwowork p po kc ako nightshift callcenter ..wala kming dayshift schedule... Sabi ng doctor mahihirapan daw ako manganak kung kulang ako s dugo possible na maubusan ako pag nanganak ako.. Nxt check up ko dec 17 need daw umayus n ung blood ko.. 6months preggy po here..

1 Reply

Take folic acid. Talbos ng kamote. Malunggay. Ampalaya. Sapat na tulog. 😊

5y ago

Slmat po s inyo