Milk for baby

Ano po best milk for a 2 year old baby, at picky eater. :) Thanks sa sasagot.

2 Replies

Yung milk ng 2y.o. is enfamil A+3 tas hinahaluan ko isang scoop ng bear brand choco or strawberry tas pinapapili ko siya kung anung milk ang gusto nya (choco, strawberry, or regular) para may options naman siya pero sa gabi, pampatulog nya pa din milk ko pati pag gising dede muna bago breakfast. Hehe! Turning 3 siya this Nov.

Picky eater din ang anak ko, 2 years old old din nakain naman siya pa pritong isda ang ulam ayaw niya kasi ng may sabaw. Ngayon sinubukan namin siya ng s26 promil.

5y ago

S26 Gold po yung milk ng baby ko noon, pero hindi na sya umiinom ng gatas except sa gatas ko.. hehe Kaso, parang kulang na yung milk supply ko.