Diapers

Ano po best diapers for new borns? Suggest po kayo salamat

31 Replies

Para sa akin depende kng saan hiyang si bby. Pero ang inisip ko ung hiyang sa bulsa ko 😊 which is Twins Lampein na 66+6 para tipid. Di ako nag woworry if magka skin rashes xa kac may binigay ang lola na Sudocrem from abroad... un ang pinapahid ko everytime mag start na mag rash.

4y ago

Same hiyang sa bulsa hahahaha , pero buti hiyang din si baby 😅😂🤣

EQ dry palang ang na try ko. So far ok nman syanand hiyang sa baby ko. 1month kl n sya nagagamit and wala pang rashes ang baby ko.

Pampers...manipis siya pero maganda siya...so far 3 months n baby q at hnd p nararashes...

Yung sakin po pampers po muna binili ko pero kapag hindi hiyang papalitan po😅😂

EQ or pampers hehe sa amin, pero khit anu nmn Basta hindi magrashes si baby.

For newborn lampin muna sana kase napakasensitive pa ng skin ni baby.

Masyadong manipis ang Pampers ngayon. Mas ok a din ang EQ dry

Huggies.. pero depende prin momsh kng san hiyang LO nyo po.

Pampers, sulit at very rashes free.

MamyPoko po yung extra soft