fruits

Ano po bawal na fruits sa buntis? Sabi kasi ng iba pinya,watermelon at ubas daw po. Pero sabi naman ng iba hindi daw po bawal yun Ano po ba ang totoo?

20 Replies

Sa 1st trimester bawal pinya. If malapit na manganak. Suggested na ang pinya 😁

Sabi ng ob ko pwd lahat wag lang gano sa saging kasi mahihirpan ka mag poops

base po dto sa apps na to bawal ang papaya, pineapple ska pakwan.

Ako po may gestational diabetis kaya bawal lahat ng prutas sakin

Ako hinahanap hanap ko ngayon piña kaya parang di naman bawal

mataas kase sa sugar content mga prutas n yan kaya bawal..

Sakin kasi puro banana lang ako lalo ng ung nilalaga..

In moderation lang

Check here momsh.

In moderation