TANONG LANG PO!

Ano Po Bawal Kainin Ng Buntis Salamat Sa Sasagot Saka Bawal Po Bang Maligo Sa Umaga Dpat Po Bang Tanghali Maligo ? #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

5 Replies

Raw foods and undercooked meats bawal po lalo sa first trimester Eggs dapat fully cooked ang yolk para iwas salmonella lalo sa undercooked chicken. More fruits and veggies. Para iwas manas at di ka masyado lumaki. wag masyado mag rice lalo na pag nasa 5mos ka na. Tamang diet lang pero wag papagutom. Wag masyado sa matamis para di tumaas sugar. Watwr water water :)

sa prutas mamsh bawal daw po kumaen ng pinya nakakanipis daw po ng cervix. at mga noodles dapat po hindi palagi kasi baka po magka UTI ka mamsh. at yung kape minsan minsan lang po dapat pag inom. At anytime naman po pwede maligo lalo na po pag mainit ang panahon mamsh. ☺️

Makikita mo dito sa app kung anong bawal kainin. Raw food, malasadong itlog at iba pa explore mo yan dito sa app. Ang pagligo anytime of the day kung gusto mo maligo gow

Sa pagligo sabi iba bawal daw lalo sa gabi. Pero di ko kaya. Lalo na at napakainit. Mas nakaka dagdag satin iyon ng pagod.

Hindi po bawal maligo sa umaga. Naliligo po ako sa madaling araw dahil may pasok ako sa work.