vitamins

Ano po bang vitamins ang pwede isabay sa propan tlc 6months old

7 Replies

Kaya po ako nagtatnong kung sa umaga propan tas gabi ceelin... Hndi nman ksi tlga pwde isabay ung dlwa sa 1take lng po e.

Bali umaga ang propan tpos ceelin pag gabi?

3y ago

ah ok un po kc sabi ng pedia ng anak ko tas my naka lagay din po sa box ng propan na. 7months pa pdi mag take nun

ceelin po akin.. 😊

Ceelin drops

ceelin po

Ceelin..

Ceelin ☺️

3y ago

Magkasabay po namin pinapainom before maligo sa umaga, or it depends on you kung anong oras po, pero pwede sya pagsabayin ☺️