Pre Natal Vitamins

Ano po bang vitamin kelangan inumin pag 20 weeks na si baby. Close po kasi clinics dito samin gawa ng naka lockdown na buong luzon. Di ako makapag pa check up. Paubos na vit namin ni baby. Tapos na ko uminom ng obimin last january. Feb pinalitan nya ng mama whiz. Continue ko nalang ba tong mama whiz for 2 weeks since 2 weeks silang close at di magooperate? ?

1 Reply

Sakin po until now 38weeks, di po nagchamge yung vita ko. Better po siguro if ituloy nyo na muna yung mama whiz kesa mahtry kayo ng hindi prescribed ni ob.

5y ago

Mama whiz nalang talaga ulit siguro bilin ko. Kesa wala. Nag aanmum naman ako. Sana sumapat yun sa needs ni baby ko. Salamat sa response. ❤️❤️