Tanong lan Po!

Ano Po bang unang sintomas Ng labor Po? Kasi Po sumasakit na Po Minsan yung tyan ko. 35 weeks and 4days na Po c baby fetus.

5 Replies

same tayo mi saken naman 35weeks and 5 days.. naninigas ung saken pero nawawala din tapos kapag matagal nakahiga nasakit ung balakang, sobrang hirap makatulog sa gabi.. mayat maya ihi.. pero wala pa naman nalabas saken..

sken nman private part yung masaket😅😅😅.Tapos pag tumayo galing pagkaupo at pagkahiga para kong bagong tuli maglakad🤭

Ano po ba nararamdaman mo mi? para ka bang natatae sumasakit ang balakang tapos panay tigas ng tyan?

1y ago

same tayo huhu 36weeks nako kaso need pa 1week pag di ako umabot ng 37weeks i transfer nila ako sa hospital huhuhu. gustong gusto na lumabas ng baby ko jusko.

ako 36weeks na gusto ng lumabas ng baby ko hehe pero dipa pwede kaya bedrest ako ng 1week!

parang dysmenorrhea na pasakit ng oasakit, may bleeding o tubig na lalabas

Related Articles