bumababang timbang

ano po bang tamang timbang ng 6 months pregnant? 5'0 po height ko and 55 naman weight ko. 57 kg ako noong 4months ako kaso bumaba siya netong huling check up ko. wala naman sinabi si doc na mababa timbang ko pero ayon nga daw bakit daw pababa ng pababa timbang ko e normal din naman weight ni baby. ano po ba mga dapat kainin at ilang beses dapat kumain? ilang buwan na akong nagwoworry. bawat check up ko pataas ng pataas anxiety ko kung ano magiging weight ko kasi baka bumaba na nama. nagbigay ob ko ng vitamins pero di parin tumataas timbang ko. kumakain naman ako ng mga gulay at prutas. baka may alam kayong specific foods na dapat kainin pampadagdag ng timbang. #bantusharing #pleasehelp #firstmom

4 Replies

i think wag puro gulay at prutas lang. balanced diet dapat, bakanced meaning may meat protein din (chicken or pork or fish), then milk din.