Baradong ilong/Sinus

Ano po bang pwede'ng over the counter na gamot for baradong ilong/sinus, mga momsh ?? 7months preggy po ako ☺️ #1stimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

7months din po tummy ko.. sinipon po ako last wk.. halos 1wk dn po ako sinisipon.. binigyan ako ng gamot ng o.b ko.. 3 lang po ako inom tapos hindi ko na ininom kasi natatakot ako na baka mag ka prob. baby ko.. ginawa ko po more water nalang po.. tas madalas na pag kain ko po na orange at mainit na sabaw