Baradong ilong/Sinus

Ano po bang pwede'ng over the counter na gamot for baradong ilong/sinus, mga momsh ?? 7months preggy po ako ☺️ #1stimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

7months din po tummy ko.. sinipon po ako last wk.. halos 1wk dn po ako sinisipon.. binigyan ako ng gamot ng o.b ko.. 3 lang po ako inom tapos hindi ko na ininom kasi natatakot ako na baka mag ka prob. baby ko.. ginawa ko po more water nalang po.. tas madalas na pag kain ko po na orange at mainit na sabaw

same momi..walang actual sipon pero congested ang ilong lalo pag naka A/C..pero di po ako nag take ng meds..I do saline irrigation po..sanay ako kasi may sinusitis talaga ako 😁

12mo ago

huhuhu same case kayo sa baby ko, may sinus kase tatay niya pwede kaya yun mamana? 🥺

ok na po ako mga mommies ☺️😊 kalamansi lang po pala ang katapat ☺️😊 thank you po mga mys ☺️❤️

3y ago

magvitamin c po kayo, ask niyo po ob niyo if okay siya sainyo, ako kasi pinagtake ng vit c ng ob ko 2x a day

Berrocca pinaka effective sa akin at pinakamabilis 😊

more water kalang mommy

😊😊