Sipon

Ano po bang pwedeng gamot pag may sipon ang isang buntis

30 Replies

more on water po

Water therapy po

Water klng sis

Tubig much po

lemon lang at water. pwede warm pwede hindi. wag na mgtake ng medicine. yun nalang sis effective saken yun. kung walang lemon calamansi lagyan mo ng honey tapos warm water o kahit normal water lang. wag dapat mawawala lemon na nakakababd sa baso mo or pitsel. drink ka khit gabi Basta creerin mo pag inom galing ka kagad

Warm calamansi or lemon juice...more water

Water tlaga momsh . 8-10 glasses or Lemon juice. pero no sugar added ha . Tapos niresetahan din kasi ako ng doctor ko ng vitamin C 1g tlga para mas malayo pa ako sa sakit.

kng d ka acidic mamsh lemon water o calamansi juice

Water 8-10 glasses a day and vit C 2x daily

Water lang ako nun e. Takot ako uminom inom ng gamot kung di ung prescribed na vitamins ng OB ko.