39 weeks and day 1

Ano po bang pwede kung gawin close cervix pa ako?😭 ayokong ma cs huhu😭😭 Any tips po mga ka mommy? Salamat po#1stimemom #advicepls

39 weeks and day 1
38 Replies

wag ka mag alala mommy ako nga nung due date ko nag pa ie ako ng morning close cervix padin ako tapos no sign of labor .nag alala na ako nun. tapos kina gabihan yun.bigla nlng sumakit yun parang natatae na..yun pala lalabas na..tiwala lng nag eenjoy pa si baby sa tyan mo..lalabas din yan kunting tiis nlng

Try mo po mamsh akyat-baba sa hagdan nakakatulong din yun tapos walking ka every morning/afternoon. Ganun po ginagawa ko now 38weeks 3cm na lagi ako akyat-baba sa hagdan 10x sa morning/afternoon tapos walking din. Don't forget to pray din mamsh tapos kausapin mo si baby na pwede na sya lumabas hehe.

Pinagtake ako ng primrose ng ob ko. Pero sa kalaunan di pa din kinaya kaya naCS pa din. Ayaw ko din sana maCS pero no choice na talaga. Pero happy naman na ako now dahil kay baby.🥰 Pray ka lang mommy. Have a safe delivery.

Same po tayo mommy 39 weeks na ako ngayon close cervix ako nung na ie ako nung unang araw, pero today may discharge ako. Lakad lakad lang po tayo tas squat din, ang iba umiinom ng pineapple at luya.

38 weeks and 4 days, 1 cm pa lang sumasakit na ung puson ko now 5 mins ang interval. Walking, exercise, squat. Di saken nirecommend ang pineapple juice matamis daw kase un nakakalaki ng baby.

walking and squat po mommy. and the best na gawin is pray po, ask guidance sa Lord 😊 di po kasi nirerecommend ng ob ko ang pineapple juice or chuckie, matamis daw po kasi yun.

same po. 39weeks. 1cm palang. may pinainom na sken na evening primrose pampalambot daw ng cervix. may nilagay naren sa loob. 4days na mula nun wala paren.

39 weeks and 1 day. Close cervix pa din😂😂 inaaya ko na si husband mag 3x a day. Yun kasi ni recommend ng OB ko. Kalabitin daw si husband. 😂😂😂

yung sa ate ko nagboil lang sya ng 10 na okra tapos yung tubig pinalamig nya at ininom nya. after nun di na sya umiri nung nag labor kusa na lumabas yung baby.

4y ago

yes po. everyday po until nanganak sya. kaya nung nanganak ate ko kusa na lumabas yung baby.

same here mommy 39 weeks and 3 days nako. last na ie sakin nang oby ko close padaw cervix ko umiinom naman na ako nang primrose at nag wwalking

Related Articles