Lying In

Ano po bang problem pag sa Lying in ka manganganak? Nasstress kasi ako sa kamag anak ko, sabi maghanap ng OB, wag daw sa lying in. Eh for me nmn po hindi nmn mselan ang pagbubuntis ko.. Saka feelinv ko mas safe sa lying in ngayon kesa sa hospital dahil sa virus..

1 Reply

Wag ka po makinig sakanila, di naman sila yung manganganak. Mas okay po sa lying in ngayon. Maraming req sa hosp. And ang dami mong makakasalamuha dun. Mas nakakatakot maglabas pasok sa hosp ngayon.