Vitamins?

Ano po bang nakasulat sa tabi ng moriamin? 2x a day po ba yan? Nakalimutan ko po kase sabi ni OB at di ko rin maintindihan sulat😅 TIA

Vitamins?
5 Replies

Sana po mommy tinanong mo sa ob mo bago ka umalis. Di naman po masama magtanong dahil madalas sa mga sulat sa reseta di talaga maintndhan.

3y ago

Tanungin mo ang pharmacist na mag assist sayo kc cla ang unang nkakaintindi sa mga reseta ng mga doctors..

Moriamin 1 (once a day) for 6 months. pero ask nyo prin po c OB nyo.

1 x a day for 6months po momsh and ask again ur ob po ☺️

Ferrous sulfate saka sodium ascorbate

ferrous at.mamawizh