Baby Stuff

ano po bang mga gamit dapat bilihin para sa baby? or essentials po? first time mom here. magreready na po kasi ako para sa nursery ni baby

1 Reply

First binili ko, baby clothes pero konti lang 0-3 months yung basic, Detergent, Bottle and Nipple Cleaner, Nose Aspirator, Blankets, Washed Clothes and Towel. Mitten and Botties, Bonnets, Nail Pile, Bottle (Feed), Breast Pump, Breast Milk Supplements, Baby Soap, Baby Nest kasi gusto ko si Baby katabi ko muna mag sleep.

5y ago

may marerecommend po ba kayo na brand ng bottles, detergent, powder?