anong maganda praan Ng panganganak

Ano po bang mas maganda pag manganganak Ng babae sesarian ba or normal

2 Replies

Mas maganda po normal kasi long term ang sakit sa cs tapos mahal pa. Pero syempre po depende sa case nyo. Alam naman po ni OB kung ano ang best para sa inyo. 😊

Syempre normal.. pero kung may budget naman kayo at ayaw niyo maranasan ang masakit na labor, then go for CS.. hehe.

5y ago

Marami reasons para mauwi ka ng CS.. - mg hypertension or GDM ka - masyadong malaki si baby - maliit sipit sipitan mo So kung ano sa tingin din ng OB mo na mas safe sainyong dalawa ni baby, sundan nlng po. Kaysa ipilit mo magnormal pero may manganib na buhay sa isa sainyo diba?