Philhealth

Ano po bang kailangan ng hospital para ma avail ko philheath ko ayos lng ba na I.d lng ipakita ko or may dapat pa ba akong fill-upan?

14 Replies

Sakin id and mdr hiningi. Then may pina fillup sa akin na need pirmahan ng employer kung employed ka. Ang ginawa nung hr ko nun, nagprint na sila ng form and pinirmahan na before my ML. Para di na pabalik balik pag nanganak na.

Lovely Rose oo. Pwdi basta nahulog hulogan mo yung philhealth mo.. Ang sakin lang kasi diko magagamit dahil na stop nang ilang taon since ofw yung asawa qoh and covered naman ako.. Sa kanya nalang gagamitin ko.

Meron po form na ibibigay ung philhealth rep, fill it up then iveverify nila un sa system nila.

5y ago

Sige po salamat po sa info mamsh

3600 npo bbyrn 1year philheahlt ngyn 300/ month

I.d lang po tpos MDR niyo po.

Mdr lng at mspat n hulog lol

MDR po tska philhealth id po

4y ago

pumunta po ako dun id lang dala ko. tapos sinabi ko lang po sa counter na mag babayad ako. then ayun na po bibigay nila sayo receipt tska MDR na paper. ikeep nyo po un kse un ipapakita mo sa hosp pag nanganak ka po

MDR and ID..

Id and mdr po.

5y ago

If nakapagonline registration ka. Pde po dun. If not, sa philhealth office po

ID, updated MDR tsaka receipt po ng bayad mo