ubo sipon

ano po bang gawin para mawala ubot sipon ko ? makakaapekto po kaya to ke baby .36 weeks na po ang tyan ko .

12 Replies

more on water, pede din mag-calamansi juice..tpos pahinga ka lang po muna, iwas electric fan at wag muna maligo kht 1 day..khit sobrang init, ganyan lang gnwa ko ayun knbukasan nawala nmn n ung sipon ko

Water therapy mommy. Ako nagka plema pa. Pero mas okay daw yun para mabilis gumaling ang ubo. Lagyan mo ng lemon yung water mo mommy. Then pahinga lang.

Mag dikdik k po momshie ng dahon ng apalya.. Ung katas po nun ..Iinomin nyu..Effecritive po un..Pti po ky baby pinainum kO

wala ka maiinom na gamot mamsh ganyan din ako, more water lang.

More wayer lng momshie...or calamansi juice

more water po, calamansi juice po

Drink lots of water at magrest

calamansi juice

Better consult your OB kasi momsh nung buntis ako nagkaubo't sipon din ako kaya lang binalewala ko. Napagalitan pa ako ng OB ko kasi di ko sinabi sa kanya. Mas mabilis daw kasi mailipat ang bacteria/infection kay baby pag 3rd trimester. Nanganak tuloy ako ng wala sa panahon. 34weeks lang si bby ng lumabas. Kaya po wag balewalain pag may ubo at sipon.

Water therapy