ubo sipon

ano po bang gawin para mawala ubot sipon ko ? makakaapekto po kaya to ke baby .36 weeks na po ang tyan ko .

12 Replies

Better consult your OB kasi momsh nung buntis ako nagkaubo't sipon din ako kaya lang binalewala ko. Napagalitan pa ako ng OB ko kasi di ko sinabi sa kanya. Mas mabilis daw kasi mailipat ang bacteria/infection kay baby pag 3rd trimester. Nanganak tuloy ako ng wala sa panahon. 34weeks lang si bby ng lumabas. Kaya po wag balewalain pag may ubo at sipon.