EPEKTO NG PAGSUSUNTOK SA TIYAN PAG BUNTIS?

Ano po bang epekto ky baby pag pinagsusuntok un tiyan sa sobrang stress ko pag nag aaway kami ng bf ko nadadamay yung pinagbubuntis ko nasasaktan ko.???

1 Reply

Grabe naman po. Buntis ka palang ganyan na, pano kapag naipanganak mo na sya. Ma stress si baby sa loob. Ipag pray mo na walang effect sa kanya yan.

3y ago

kaya nga grabe bkit idadamay ang baby pacheck po kau psychiatrist dipo maganda yang gngwa mu girl dpat kontrolado mu sarili mu nakakatakot lng pag nanganak kna bka masaktan mu baby nakakaawa lng.