Tanong lang po...

Ano po bang effective na pampatanggal ng Stretch Marks??

2 Replies

Sadly wala. Magla-lighten lng yn kalaunan with the help of any moisturiser. Kaya better to prevent na bgo kp mgkaron, kc wala syang cure.

4y ago

ganun po ba? puro moisturizer lang kc nilalagay ko non... akala ko di matutuloy kc nag lalagay ako pero meron parin... 😥😢😭

Walang product na nakakatanggal agad agad but meron available panglessen lang ng marks like Morrison lotion

4y ago

Morrison? sa shoppee ko lang po nababasa ang Morisson?? effective po ba yun??