Road to 20weeks

Ano po bang dapat na buwan o linggo pwedeng magpahilot ang buntis? Sabi kasi ng iba sa akin 6months pero yung nanay ko nung nagbuntis siya sa mga kapatid ko e 5months lagpas lang nagpahilot siya basta yun ang alam kung term kasi ang tawag namin dun"pabelekat"maguindanaon language, di ko kasi alam kung alin ba talaga ang pwede dun.

Road to 20weeks
2 Replies

walang months kasi di naman po.recommended ang hilot (mostly ng OB). ask your OB baka isa po sya sa pumapayag na magpahilot ka. pwedeng malamog yung inuna at magresult pa ng pagdurugo o pahamak sa baby mo.

bawal magpahilot ang buntis

1y ago

sa tribe po namin e ganun po talaga siya pero di po literal na hilot basta di ko po siya masabi sa Tagalog or bisaya kasi maguindanaon po kami(Muslim)