Preggy Mommy

Ano po bang dapat kong gawin mga mommy mayat maya naninigas kasi po tyan ko tas mawawala din po agad tas maya maya maninigas na naman. Ngayon lang po nangyari saken to na mayat maya naninigas pero dati naninigas naman na pero nawawala din. Ngayon kasi mayat maya e. Sana may makasagot. Normal lang po ba nukwan mga mommy. 6 months preggy.

14 Replies

naninigas dn ang chan ko nung nsa 6mons na sabe ng OB ko usually daw pag ganyan may infection kaya pcheck mo na sis. ako ksi nun may uti pla kaya naninigas tummy ko