Help mommies

Ano po bang dapat inumin kapag may ubo? I'm 36 weeks and 4days na po.

18 Replies

more water po then lemon or calamansi with honey..very effective po siya, Nagkaubo din po ako yan po ginawa ko 3 days lang nawala po siya.

Warm lemon water mamsh effective. Tapos ascorbic acid like bewell c safe for preggies. Nagka ubo sipon din kasi ako ng 36weeks ako.

More water nlng po para safe.. Mahirap po magbanggit ng gamot na di advised ng ob nio po..tapos pag uubo po, wag masyado pwersahin..

Mag warm kalamansi ka nalang po. Ganun ginawa ko eh. Or yung inihaw na kalamansi para pag inom mo mawala kati ng lalamunan mo.

Nagkasakit ako nun lagnat ubo. Water and calamansi lang. Ilang oras lang baba na lagnat ko kinabukasan naging ok na

Water + honey + lemon/kalamansi + double dose ng vitamin C.

More water and calamansi juice sabi ng midwife sa akin

Inom lang po ng madaming water at calamansi juice

Ako po niresetahan lang ni OB ng vitamin c

More water po and calmansi juice

Related Articles