pa help naman po?

ano po bang dapat gawin dito sa mata niya Sabi sakin ng pediatrician na barado daw Kaya nag mumuta kilangan eh massage lng Yung nose niya tapos may mga pula-pula siya ano ba pwede ipang pahid na cream for baby?

pa help naman po?
3 Replies

Kapag newborn po, wag po basta basta gagamit ng cream dahil baka makasama. Totoo yan na nagbabara yung sa may tear ducts ng baby kasi hindi pa siya nagsasara. Nagka ganyan din ang baby ko. Massage with clean hands always.

6y ago

ok cge thank you

Don't apply any household cream. It looks like an allergic reaction. I think you should get a second opinion from another pd.

6y ago

thank you po