Maternity Pad

Ano po bang brand ng maternity pad ang binili niyo po? At saan po yun nabibili!? Thank you❣️ #ftm

14 Replies

Sakin po sanitex. Pero pwede magtanong sana may makasagot. Ano po ba pinagkaiba ng maternity pads sa underpads? Kasi nirequired sakin adult diaper, maternity pads at underpads. Nalilito ako sa dalawa mukha namang magkapareha.😔😔

4y ago

Yung underpad po momsh is ung sapin ma nilalagay sa kama para di masama kama pag nagleak ka

Mga 2 days after kong nanganak Caress adult diaper kasi malakas pa ang dugo nun at hndi kaya ng maternity pad lng. Ang mayernity pad naman modess nabili ko sa mercury, parang napkin night mode lng sya na pinakapal.

Ginamit ko una yung after talaga manganak yung Grand na adult diaper saka po ako nag maternity ginamit ko yung Modess na pang maternity. Sa Puregold ko lahat nabili.😊

Sanitex ang nakaprepare skin momm. Sa mercury ko binili. Maternity pad po yun and pure cotton 😊

may caress adult diaper ako and modess maternity pads.. mabuti na meron pareho.

caress po na maternity pads usually mabibili sa puregold or savemore..

sa ibamg lying in po adult diaper recquired nila

Caress. Supermarket, pharmacies or watsons

Modess po, sa mercury pwede din po sanitex

whisper all day long or night pad