37weeks today

Ano po ba yung tinatawag na false labor? Ano po pakiramdam nun? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

6 Replies

yung feeling mo manganganak kana pero hindi pala my pananakit din ng puson ganon yung iba nagkakadischarge pa pero pagdating ke ob dpa pala manganganak. parang ako momsh kala ko manganganak nako nung 36 weeks pero until now 37 weeks and 2 days e dpako nanganganak pero 3cm na daw po ko as per ob nung naie ako.

3y ago

Cge momsh. Sana nga pag ie sakin open nadin..

momsh ako din 37 weeks and 1 day po. akala ko manganganak na ako kase sumasakit mga balakang ko saka puson pababa ng pwerta. pero pag ie skin 2cm plang. ngayon masakit nnaman mga balakang ko at spine.

3y ago

Ie ko po sa saturday pa.. Pero wala pa talaga ko nararamdaman kahit ano na masakit...

Yung parang naninigas tyan mo pero nawawala lang.

3y ago

Normal lang po ba 37 weeks na kasi ako pero di ko pa naexperience ung paninigas ng tyan... 😔😔😔

Advice pls po

Pls help po

Uppp