Baby diaper

Ano po ba yung magandang diaper for baby?

49 Replies

from pampers nung NB switch to unlilove airpro super sulit and hnd nag kaka rashes c baby frm small-Large user super tested na po..❤

Lalabas palang si baby and rascal and friends ang meron ako dito, bigay lang dn. Hnd na muna ako bumili other brands.

kleenfant, makuku slim, lucky vine very nice for my lo, nagkakarashes lang naman sis pag nabatad ang poop

Rascal + Friends and MamyPoko. No rashes and leakage all night long if si baby is madami mag pee and poo

para sakin po pampers super nagagandahan po ak sa kanya kasi di nagkaka rashes si bby koo

pahiyangan...try mo sya Muna sa mumurahin..like kleenfant unilove..

try applecrumby chlorine free diaper. super ganda.

1y ago

uni-love 🥰

depende sa hiyang mamypoko rascal+friends

pampers aircon pants gamit ko Kay baby.