Baby diaper

Ano po ba yung magandang diaper for baby?

49 Replies

Pampers for my newborn. Nung nagbaby shower kami, madami kami nareceive na diapers na ibat ibang brand. Nung pinanganak ko si LO, pampers ang una namin tinry, walang rashes. After maubos ng pampers, we have tried yung unilove, ang lala ng naging rashes nya, our pedia advised na palitan ng diaper and lagyan ng calmoseptine para gumaling. We switched to huggies, naglileak naman. Then we tried mommypocko, okay sya kaso hassle yung pants pag tatanggalin na and di pa tuyo yung umbilical stump nya. We switched back to pampers. Until now di na bumalik yung rashes nya and sarap ng tulog nya palagi.

bili ka ng tig oonti mommy para makita mo kung ano ang mahiyangan si baby... advice ko lang kung Newborn pa si baby at balak mo mag breastfeed.. huwag ka bibili ng sobrang mahal na diaper para ka kasi nagtatapon ng pera pag ganon.. kada dede kasi ni baby poop agad approx makaka 10x change ka ng diaper a day Pag breastfeeding.. Sa baby ko nahiyangan niya nung NB siya Unilove Airpro at nung Umiikot ikot na Unilove Slimfit na ang gamit niya

sa panganay ko huggies premium. ung green. and pampers premium. pricey pero ok naman quality. I tried dati mamypoko nung newborn sya kaso nairitate ung bandang pusod nya. ngaun sa 2nd baby ko tatry ko unilove tsaka eq dry since lalabas pa lang sya di pa sure kung magiging ok sa kanya pero sabi sa mga reviews eh ok din naman quality nila.

Ganian din ako. Pero eto ang nagwork sakin. Unilove powerdry tape sa umaga, soft and absorbent tlga sya. Ok din eq kaso nalalawlaw. Tapos sa gabi momy poko ung tape. Overnight tlganno need ng palit 12 hrs dinpa leak

Unilove, pampers, huggies.. Pero pinaka the best na nagamit namin.. Nakita ko lang din dito.. Post ng isang mommy.. Rascal and friends😊 medyo pricey pero worth it naman🙂

presyo wise eq dry.. okay naman gamit pa din ni baby. ung rashes naman daw kasi sa di nahugasan na poop nakukuha.. pero kung may budget po pampers or huggies

Pampers na aloe vera dyan hiyang anak ko kase grabe sya sa EQ at iba pang diaper mag tocino sya. If hndi padin nawala mga rashes try magpalit ng milk ganun din ginawa ko

mas okay pag PAMPERS medyo pricey pero mas safe sya gamitin unlike sa iBang brand Ng diapers. pero it's defend Naman to your baby, Kasi talagang hinyangan lang.

rascal po for my LO. pero sabi naman ni pediatrician, need daw po running water and soap pag lilinisin si baby if ever magpoop para iwas rashes ❤️

Pampers for NewBorn Then, small medium mamypoko na ang maganda. Masyado na makapal ang gel ng pampers esp sa medium size kaya nakaka allergy