Home Remedies para sa lagnat ni baby

...Ano po ba yung home remedies ng lagnat ng baby thank you sa pagsagot...

3 Replies

Monitor baby's temperature po, then Tempra every 4 hrs hangga't may lagnat pa. If hindi po nawala after 3 days, bring your baby to your pedia na po.

usually to take paracetamol and manage and monitor fever. pwede din lagyan ng cold/ wet towel sa forehead. if 3 or more days na pacheck na po.

Paracetamol po every 4hrs mommy....... pag 3 days may lagnat parin check kai pedia po.....