Ano po ba vitamins para makabuo Ng baby Please help

Ano po ba vitamins para makabuo Ng baby

Please help
42 Replies

Ako sis based sa experience ko, since nov. 2019 pinag folic na ko ng ob ko. Preparation kasi march 2020 nya pa ko pinayagan mag buntis after kong makunan ng may 2019. Tapos simula march hanggang November 2020 di kami nakabuo. Pero tuloy tuloy lang kami sa folic at vitamins nun Mababa sperm count ng husband ko. Pero nagfolic na din sya since feb. 2020 Nung nov. 27 2020 nagconsult kami sa urologist. Para matutukan husband ko. Nakita na may infection sa sperm nya. Pinagtake lang sya ng antibiotic for 2 weeks. Than same day nov. 27 nagtake kami ng belta maternity folic, nagbasa ako ng reviews at tinanong ko mga gumamit. Effective naman. Nagstop kami sa folart at yun ang ginamit naming folic acid. Nov. 27 din kami nagstart uminom nun. Sakto day 6 ng cycle ko that time kasi nov. 21 LMP ko eh Ayun dec. 20 nagpositive na ko sa PT. Pero syempre mas malaking tulong ang PRAYERS. We pray hard and trust God's perfect time. Sa wakas biniyayaan din kami. 7 weeks preggy na ko ngayon.

3y ago

Ito po yung link sa shopee https://shopee.ph/product/110579287/1722804540?smtt=0.150017827-1610730939.9

prayers and only prayer will work sis. 😊 kapag gusto kayo ibless ni Lord ng baby kahit di ka na mag take ng kahit ano.. magkaka baby kayo. have faith and be ready when He gave it to you. sa ngayon siguro maging faithful muna kayo mag asawa kay Lord para ibless niya kayo. 🥰

matagal po akong nag antay dn na mabuntis dati thankful ako ngayon kasi magkakababy na kami, d ko expected wala kaming ginawa or take nang vit. ang alam ko lang tuwing gabi naka taas ang paa ko tas may nakalagay na unan sa bewang bago ako matulog yan po ginagawa ko

Folic Acid. kapag hubby mo umiinom o naninigarilyo, better to stop muna. Kais naghihinder yan. Sa akin asawa ko nagstop uminom ng alak at yosi, nakabuo kami. hanggang ngayon d sya bumalik sa pagyoyosi . umiinom sya minsan nalang. Then, I'm 4months preggy now.

Check with your OB lalo na for tips and vitamins. Use an app that tracks your period para may idea ka din when yung fertile days. Then pwede din magpacheck si husband ng sperm para makita yung ratio. Pray! :) keep positive lang.

Pray Lang po momsh 😇 we've been 6years now and kakapray ko na magkaroon Ng baby answered prayer talaga 😍😘😇💖 now 27&3weeks na si baby sa tummy ko 🤗🤗 wag mawalan Ng pag asa 🙏🙏

Preconception appointment with your OB-GYNE is the key kahit inumin mo lahat ng klase ng gamot kung may underlying condition ko magiging useless lang kaya mas magnda magpatingin ka sa doktor

ako nagtitake ng myra e si mister naman nagtake ng ascorbic acid 😊 ang bilis ko magbuntis kahit may pcos ko nung MAY 2020 ko nalaman tas ilang months lang buntis na ako.

FERN D ang vitamins na nireseta ng ob ko. Regular check up sa OB important din un. Plus samahan mo po ng maraming dasal. 😇😊🙏🙏🙏 always think positive po! 😊

kami momsh nagfolic acid po ako tapos rogin-e kay husband ko.. yun ang nireseta samin ng ob ko lastyear.. pampadami po ng egg cell at sperm cell po yan.. try nyo lang po.