labour

ano po ba sign ng naglalabour. masakit po ske puson ko hanggang likod. tas mejo naninigas tyan ko. 38weeks and 3days na pi tyan ko base dto sa app na to. pde na va manganak ang gnun? salamat po sa ssagot.

7 Replies

yes po.. pag sumasakit balakang mo going sa pusom, active labor na po yan.. next nyo po icheck yung contractions ng tiyan nyo, kung regular na xa tumitigas like every 6mins, ganun po.

5y ago

walking po para mas madaling magopen yung cervix. pa check na rin po baka need ka na for IE

Kapag po nilabasan na kayo ng mucus plug na may dugo pwedeng open cervix na po kayo. Tapos ung contractions po eh parang nagddismenorrhea kayo na 100x ang pain.

Ako Rin 38 w and 3 days nanganak n aq..pakiramdaman mong mabuti bka pumutok n panubigan mo moms...

Same here masakit na puson ko pero sa private part ko nawawala Wala Naman sakit :(

Oo pwede na, ksi aku 39 weeks nung nanganak aku ehh. Umpisa nayan ng paglalabour mu.

Pwede na full term na sya nun

Signs of labour na Yan momsh