mabigat puson lagi nasisipa pantog

hi momsh sna may magreply pagnabasa to. ano sign kaya makaramdam ka ng ganyan pag nagalaw masakit sa puson naninigas din 38 weeks 3days, sign ba to ng pde na mag labour? kaya pa naman lahat ng sakit . salamat sa sagot

1 Reply

Possible. Pwede mo igoogle ang true vs false labor as your guide. Masakit sa puson kasi your baby is full term, masikip na sa loob so onting galaw or stretching niya natutulak ang pantog mo damay narin sa puson. Naninigas possible nagreready na ang body for your upcoming delivery.

4y ago

ok momsh thank u sa advice