Vitaminsss

Ano po ba pwedeng itake na vitamins pampagana kumain or pampataba🥺 payat napo talaga ako .lalo papong pumayat and ano po ba maganda Family Planning(hindi papo ako nireregla since nung nanganak ako) Pure Breastfeed po ako and 4months napo kame ni LO #1stimemom #advicepls

Vitaminsss
2 Replies

Ako po tinuloy ko lang ang multivitamins ko nung pregnant kasi post natal vitamins din siya. OBimin Plus sakin. Magpa reseta ka nalang po sa OB mo.

You can continue po yung mga vitamins nyo noong preggy pa kayo. :)

Related Articles