Ano po ba pwedeng gawin para mahinto paglagas ng buhok, nong nanganak kasi ako after 4 months nagsimula malagas ang buhok ko, until now 9 months na anak ko tuloy pa din paglagas ng buhok ko?

37 Replies

pagupit ka moms,kc ako after nanganak nang lagas din buhok ko,pero nang nagpa ikli ako nang hair hindi na..

Its normal. Naiiba na nmn kc ung hormones after giving birth. Take biotin its good for hair nails and skin

Take calcium-rich food and supplement na din. Try mo din argan oil kasi maganda feedback sa hair loss.

Gamit ko po organic gugo shampoo bar and conditioner bar. Less hairfall and kumapal yung hair strands.

Avoid using conditioner and use only mild shampoo or shampoo with argan oil.

AQ din sobra paglalagas ng buhok Qu.... ang hrap peo may nkkta nmn na Qng mag patubo

Ung malunggay shampoo mommies na lelessen ang paglagas ng hair ko post partum...

ako nga 25 wks preggy nagkakahairfall ako simula ng mag buntis ako

That’s normal dear. Dahil yan sa hormones. Magstop din yan. 😊

No need to worry hindi ka po makakalbo nyan. Normal lang po yan.